Kết quả tìm kiếm cho "Lễ Độc thân 2024"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 2051
Qua gần 17 năm triển khai thực hiện, bảo hiểm xã hội (BHXH) tự nguyện đã thực sự trở thành chính sách an sinh, điểm tựa vững chắc đối với người lao động tự do. Tham gia BHXH tự nguyện, người dân ngày càng được gia tăng quyền lợi, giúp bảo đảm thu nhập, ổn định cuộc sống khi tuổi già.
Bệnh viện Trung ương Huế thực hiện thành công ca ghép tủy Thalassemia đầu tiên từ nguồn mẹ ruột, mở ra hy vọng mới cho trẻ mắc bệnh huyết học di truyền.
Sáng 8/9, Đảng ủy xã Nhơn Mỹ (tỉnh An Giang) tổ chức Lễ công bố và trao quyết định công tác cán bộ. Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Trần Ngọc Bầu chủ trì buổi lễ.
Chuyển đổi số ở An Giang đã đi vào thực tiễn với nhiều mô hình cụ thể, từ chính quyền điện tử đến kinh tế, xã hội số, mang lại tiện ích thiết thực cho người dân.
Đổi mới sáng tạo không chỉ giúp doanh nghiệp tư nhân Việt Nam vượt qua giới hạn mô hình tăng trưởng cũ, mà còn tạo nền tảng để tham gia sâu hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 159/CĐ-TTg ngày 07/9/2025 về định hướng chỉ đạo, điều hành chính sách tài khóa, chính sách tiền tệ.
Với bề dày lịch sử hàng nghìn năm, giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể của người Chăm đang được gìn giữ, tôn vinh và từng bước khai thác hiệu quả như một “tài nguyên mềm” cho phát triển du lịch.
Huyền thoại thời trang người Ý, nhà thiết kế kỳ cựu Giorgio Armani vừa qua đời ở tuổi 91, để lại khối tài sản khổng lồ sau sự nghiệp lừng lẫy. Thế nhưng, ông không có con để thừa kế trực tiếp.
Hai người nuôi dưỡng đứa trẻ bị cha mẹ bỏ rơi khi mới vài tháng tuổi. Giờ đây, Vũ đã thành chàng trai 18, được tuyển thẳng vào Trường đại học Sư phạm TP.HCM vì xuất sắc.
Lãnh đạo Liên hợp quốc tự hào trước những thành tựu mà Việt Nam đã đạt được trong 80 năm qua, khi từ một quốc gia cần được viện trợ đã vươn lên trở thành một nước ngày càng phát triển.
Kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9 không chỉ là sự kiện trọng đại trong nước, mà còn thu hút sự quan tâm rộng rãi của truyền thông quốc tế. Nhiều tờ báo, hãng tin lớn đã phản ánh đậm nét về lễ diễu binh, diễu hành quy mô lớn tại Quảng trường Ba Đình, đồng thời nhấn mạnh những thành tựu mà Việt Nam đã đạt được sau 8 thập kỷ độc lập.
Dịp nghỉ lễ 2/9, các khu, điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng, Gia Lai, Vĩnh Long thu hút đông đảo người dân và du khách đến tham quan, trải nghiệm.